CĐCS Trường TH Số 1 Bình Nguyên long trọng tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ 2, nhiệm kì 2023-2028

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vừa qua ngày 13/02/2023 CĐCS Trường TH Số 1 Bình Nguyên long trọng tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ II, nhiệm kì 2023-2028. Về dự đại hội có đ/c Nguyễn Văn Hồng UV BTV Liên đoàn lao động huyện, đ/c Đỗ Quyên Bí thư chi bộ và 26 Đc là đoàn viên CĐ trường. Đại hội đã nêu báo cáo công tác Công đoàn 5 năm vừa qua và đề ra nhiệm vụ công tác, trong 5 năm đến. Đại hội đã bầu ra BCH khoá II gồm 03 đ/c gồm: Đc: Nguyễn Thị Thu Thảo được ĐH tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ CT CĐCS, Đc: Võ Thị Mỹ Sương phụ trách Công tác nữ công, Đc: Huỳnh Thị Ngọc Cẩm giữ chức vụ TB Thanh tra, tại ĐH cũng đã bầu 2 đại biểu dự đại hội liên đoàn lao động huyện Bình Sơn lần thứ VIII ( 01 Chính thức, 01 dự khuyết).