Đại hội Liên đội năm học 2023– 2024.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, ngày 13/10/2023, Liên đội trường TH số 1 Bình Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023– 2024.
💐💐💐
Về dự Đại hội thay mặt BGH nhà trường có cô: Nguyễn Thị Thanh Xuân- phó hiệu trưởng nhà trường,chị: Võ Thị Định – Bí thư Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Bình Nguyên, các thầy cô giáo phụ trách các chi đội và các đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.
❤️❤️❤️❤️
Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023- 2024 gồm 9 bạn. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.
🌟🌟🌟
Đại hội Liên đội của trường TH số 1 Bình Nguyên đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 với công tác Đội, phong trào thiếu nhi thành công hơn nữa./.